Linguee từ điển đa ngôn ngữ

1.3.0

Từ điển đa ngôn ngữ và tìm kiếm dịch internet. Nó không chứa các bản dịch tiếng Việt. Nó chứa hàng triệu bản dịch giữa các ngôn ngữ sau:
4.7/5 Đánh giá: 72,449
Nhà phát triển
Linguee
Phiên bản
1.3.0
Đã cập nhật
1 tháng 4, 2017
Yêu cầu
4.2 trở lên
Kích thước
69M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Từ điển đa ngôn ngữ và tìm kiếm dịch internet. Nó không chứa các bản dịch tiếng Việt. Nó chứa hàng triệu bản dịch giữa các ngôn ngữ sau:
Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Hà Lan, Ba Lan, và tất cả các ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu.

TÂY BAN NHA-ANH VÀ NGÔN NGỮ KHÁC
Từ điển cho Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và nhiều hơn nữa. Tất cả các từ điển là hai chiều – bạn tìm kiếm đồng thời ở Tây Ban Nha-Anh và Anh-Tây Ban Nha.

DICTIONARY BIÊN TẬP
Từ điển biên tập của chúng tôi đã được biên soạn bởi hơn 400 lexicographers để có khả năng cung cấp câu trả lời cho những khó khăn nhất của các truy vấn.

DỊCH THUẬT TÌM KIẾM
Ngoài ra, với sự giúp đỡ của các công cụ tìm kiếm dịch tích hợp, bạn có thể truy cập đến hơn một tỉ bản dịch từ Internet.

TÌM KIẾM NHANH
Dịch các từ và cụm từ được hiển thị sau khi nhập chỉ vài chữ đầu tiên. Ngay cả các lỗi đánh máy vô tình được minh sửa chữa.

PHƯƠNG THỨC OFFLINE
Các bộ từ điển biên tập có thể được tải về miễn phí và sau đó có sẵn để sử dụng ngay cả khi bạn đang offline. Điều này cho phép bạn, ví dụ, để tìm kiếm cụm từ trong khi bạn đang ở nước ngoài và không có kết nối dữ liệu.

CÂU VÍ DỤ
Bạn sẽ tìm thấy ví dụ câu có chứa tất cả các từ bạn tìm kiếm.

CÁCH PHÁT ÂM
Tất cả các mục từ điển đã được ghi nhận thấy rõ bằng loa chuyên nghiệp.

Tính năng mới

Improvements in downloading offline dictionaries.

Video

Hình ảnh